Cổng xếp inox Hà Nội

z4408411952897 4b2a739c7ba01b917a2d2b74b24c1ea7 1

Công ty Cổ phần Công Nghệ Tự Động D.ktech là đơn vị tiên phong trong sản xuất và lắp đặt cửa, cổng xếp inox Hà Nội. Liên hệ HOLINE: 0931111896 để được tư vấn lắp đặt cửa cổng uy tín tại Hà Nội.

Cổng xếp inox Hà Nội

Tổng quát về cửa cổng xếp inox

Cổng xếp hoạt động theo nguyên lý co giãn linh hoạt, có khả năng di chuyển trên bề mặt nền bê tông hoặc trên hệ thống đường ray trượt.

Chúng gồm nhiều thanh chính và thanh phụ đan chéo lại với nhau. Hoặc có thể gọi là thanh dọc và thanh chéo. Được liên kết với nhau bằng hệ thống thanh giằn, có thể di chuyển dễ dàng được.

Phân loại cổng xếp inox

Cổng xếp inox có thể được phân loại dựa trên cách thức hoạt động và cách điều khiển. Dưới đây là phân loại phổ biến của cổng xếp inox:

Cổng xếp inox tự động

  • Mở và đóng tự động bằng hệ thống điều khiển.
  • Hoạt động thông qua động cơ và bộ truyền động.
  • Điều khiển bằng các phương thức như remote, thẻ từ, mã số hoặc cảm biến.

Cổng xếp inox bán tự động:

  • Mở tự động, nhưng đóng bằng tay.
  • Sử dụng động cơ và bộ truyền động để mở cổng.
  • Đóng bằng cách kéo hoặc đẩy cánh cổng thủ công.

Cổng xếp inox tay đẩy:

  • Hoạt động hoàn toàn thủ công, mở và đóng bằng tay.
  • Không sử dụng động cơ hay hệ thống điều khiển tự động.
  • Thích hợp cho các khu vực có lưu lượng xe thấp và không yêu cầu tính năng tự động.

z4408411962386 b0e1e667d53ca9fdb1e871191e4c1287 1

Cổng xếp inox Hà Nội

Những ưu điểm nổi bật của cổng xếp inox Hà Nội

Tính bền và chống ăn mòn:

Inox là một vật liệu chịu được môi trường khắc nghiệt và chống ăn mòn tốt, do đó, cổng xếp inox có tuổi thọ cao và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, mưa, nắng, hoặc môi trường ô nhiễm.

Tính đa dạng trong thiết kế:

Inox có khả năng định hình linh hoạt, cho phép tạo ra nhiều kiểu dáng và thiết kế cổng độc đáo và phong cách. Bạn có thể tuỳ chỉnh cổng xếp inox theo ý muốn để phù hợp với kiến trúc và phong cách của ngôi nhà hoặc khu vực.

Tính thẩm mỹ cao:

Cổng xếp inox Hà Nội mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho không gian ngoại thất. Với bề mặt sáng bóng và đường nét tinh tế, cổng xếp inox tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và tạo sự ấn tượng cho khách thăm.

Dễ dàng vệ sinh và bảo trì:

Inox là một vật liệu dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Bạn chỉ cần sử dụng một chất tẩy nhẹ và một cái khăn mềm để làm sạch cổng xếp inox. Ngoài ra, inox cũng không yêu cầu nhiều công đoạn bảo trì phức tạp.

z4408411923086 1567eca5242a111683baf91f572cf531 2

Cổng xếp inox Hà Nội

Tính linh hoạt và tiện lợi:

Cổng xếp inox có thể xếp gọn khi không sử dụng, giúp tiết kiệm không gian và tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển qua lại. Hệ thống xếp cổng linh hoạt và dễ sử dụng, cho phép bạn điều chỉnh và mở cổng theo ý muốn.

Tính an toàn và bảo mật:

Cổng xếp inox có thể được trang bị các tính năng an toàn như khóa bảo mật hoặc hệ thống đóng mở an toàn, giúp đảm bảo an ninh và bảo vệ cho ngôi nhà hoặc khu vực của bạn.

Khả năng chịu tải:

Inox có độ cứng cao và khả năng chịu tải tốt, cho phép cổng xếp inox xử lý được trọng lượng lớn và đảm bảo tính ổn định khi sử dụng.

Những lưu ý khi lắp đặt cổng xếp inox Hà Nội

Khi lắp đặt cổng xếp inox, có một số lưu ý quan trọng để đảm bảo việc lắp đặt thành công và an toàn. Dưới đây là một số lưu ý cần xem xét:

Xác định mục đích sử dụng

Đầu tiên, xác định rõ mục đích sử dụng cổng xếp inox để có được thiết kế và kích thước phù hợp. Cân nhắc yêu cầu về an ninh, thẩm mỹ và tính năng tự động (nếu có).

Lựa chọn vật liệu chất lượng

Chọn inox chất lượng cao để đảm bảo độ bền và kháng ăn mòn. Đồng thời, xem xét việc sử dụng các vật liệu phụ trợ như các bộ phận cơ khí, bản lề, ray trượt, v.v. phù hợp với môi trường lắp đặt và chịu được tải trọng cần thiết.

Xem xét vị trí lắp đặt

Đặt cổng xếp inox Hà Nội ở vị trí phù hợp và hợp lý để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn. Xem xét khoảng cách từ cổng đến các cấu trúc xung quanh, lưu lượng ra vào, yêu cầu về không gian và tiện nghi.

z4408411965118 24170943225bfb774d90caa52c0b9749 1

Lắp đặt cổng xếp inox Hà Nội

Thiết kế hệ thống điều khiển

Nếu sử dụng hệ thống điều khiển tự động, cần đảm bảo việc thiết kế và lắp đặt hệ thống điều khiển phù hợp. Điều này bao gồm cài đặt cảm biến, bộ điều khiển và bộ truyền động sao cho hoạt động mượt mà và an toàn.

Lắp đặt đúng cách

Lắp đặt cổng xếp inox Hà Nội theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc thông qua sự tư vấn của nhà thầu chuyên nghiệp. Tuân thủ các quy định về kỹ thuật, an toàn và bảo vệ môi trường.

Kiểm tra và điều chỉnh

Sau khi lắp đặt, kiểm tra toàn bộ hệ thống để đảm bảo mọi yếu tố hoạt động đúng cách. Điều chỉnh cơ cấu, cân chỉnh các thiết bị, đảm bảo hoạt động mượt mà và an toàn.

Đơn vị lắp đặt cửa – cổng tự động, cổng xếp inox chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Công Nghệ Tự Động D.ktech chuyên về cửa tự động, cổng tự động, motor cửa cổng các loại…Nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia trên thế giới, hội tụ nhiều mẫu mã kiểu dáng, kích thước khác nhau.  Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng một cách tốt nhất. Liên hệ HOLINE: 0931111896 để được tư vấn lắp đặt cửa cổng uy tín tại Hà Nội.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công Nghệ Tự Động D.ktech

Địa chỉ: Số 16 – DV04 – Mộ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0931111896

Email: d.ktech.jsc@gmail.com

Website: https://dkat.vn/

Đánh giá bài viết!
Gọi điện thoại
0931111896
Chat Zalo